Mô tả công việc
- Pha chế các loại thức uống theo yêu cầu của Khách, theo công thức chuẩn hoặc có thể pha chế theo yêu cầu của Khách.
- Pha chế cà phê máy
- Kiểm soát thức uống, hàng hóa nguyên vật liệu quầy pha chế.
- Giữ vệ sinh dụng cụ, trang thiết bị tại quầy pha chế gọn gàng, sạch sẽ.
- Thực hiện theo bảng mô tả công việc và phân công của Quản lý.
- Báo cáo trực tiếp với Quản lý hoặc Trưởng Bộ Phận.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- Được cấp phát đồng phục, trang thiết bị, CCDC phục vụ cho công việc.
- Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật Lao động.
- Được hưởng tất cả các chế độ đãi ngộ và phúc lợi khác dành cho Nhân viên.
- Được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn miễn phí.
- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và thân thiện.
Yêu cầu công việc
- Có kiến thức cơ bản về pha chế cà phê và các loại sinh tố, nước ép
- Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, khả năng tiếp thu nhanh
- Đi làm đúng giờ theo quy định;
- Chịu khó, cầu tiến, siêng năng, trung thực
- Mặc đồng phục (nếu có);
- Tác phong chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.
- Sức khỏe tốt, làm việc nhóm tốt, thân thiện, dễ nhìn, giao tiếp tốt.
Yêu cầu hồ sơ
- Ứng tuyển trực tuyên trên Hoteljob.vn .
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.