Các ca làm việc
Tính chất công việc
Full-time , Part-time
Vị trí/chức vụ
Nhân Viên/Chuyên Viên
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Không yêu cầu bằng cấp
Yêu cầu kinh nghiệm
Trên 1 năm
Ngày đăng tuyển
13/09/2024
Số lượng tuyển
1
Yêu cầu ngôn ngữ
Yêu cầu độ tuổi
Không
Yêu cầu giới tính
N/A
Kĩ năng
Mô tả công việc
‐ Thực hiện công việc thu ngân tại quầy
‐ Kiểm tra hóa đơn và hỗ trợ thanh toán cho khách hàng
‐ Lập báo cáo và kiểm soát thu chi hàng ngày
‐ Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp quản lý
‐ Chi tiết sẽ trao đổi tại buổi phỏng vấn.
Liên Hệ Sđt/Zalo: 0938 723 039 ( P. Nhân Sự )
ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: NHÀ HÀNG DU KÝ
103A Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM ( Ngay công viên 23/09 )
Yêu cầu công việc
‐ Nam/Nữ, ngoại hình cân đối, dễ nhìn, sức khỏe tốt
- Nhanh nhẹn, chấp nhận học hỏi, chịu khó, chịu áp lực công việc
‐ Chấp nhận tăng ca khi cần
‐ Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm từ 6 tháng trở lên, Chấp nhận đào tạo nếu chưa có nhiều kinh nghiệm
Quyền lợi được hưởng
‐ Thu nhập từ 6.500.000 - 7.500.000/ tháng
‐ Hỗ trợ ăn uống miễn phí giữa ca làm việc
- Thưởng lễ, tết, quà nhân viên,... theo quy định
‐ Tham gia du lịch, nghỉ mát hàng năm theo quy định công ty
‐ Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – Chủ nhật, ca trưa từ 10h00. tuần off 1 ngày
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.