Mô tả công việc
• Điều phối và chịu trách nhiệm cao nhất về mọi hoạt động của khu vực canteen, trang thiết bị - công cụ dụng cụ.
• Chịu trách nhiệm về nguyên liệu đầu vào, chị phí thực phẩm, nhân sự, chất lượng các món ăn và sự hài lòng của khách hàng.
• Xây dựng thực đơn tháng, quý.., phân tích các nguyên liệu, tính chi phí nguyên liệu, chi phí lao động và tổng chi phí.
• Đào tạo, hướng dẫn đội ngũ nhân viên bếp: về kỹ thuật nấu, cách làm việc, ATVSTP trong sơ chế - chế biến.
• Trực tiếp kiểm tra món ăn trước khi phục vụ khách hàng.
• Lập danh sách khối lượng, chủng loại NVL cần mua hàng ngày, hàng tuần
• Hàng ngày kiểm tra chất lượng các loại gia vị, thực phẩm tồn vào cuối ca để có biện pháp bảo quản kịp thời.
• Lập kế hoạch cải thiện các hạng mục theo yêu cầu khách hàng và khi có đánh giá từ các phòng ban có liên quan để nâng cao chất lượng dịch vụ.
• Đề xuất tuyển dụng và tham gia tuyển dụng nhân viên các vị trí khi thiếu hụt.
• Quản lý, đào tạo, tạo động lực và xây dựng tin thần đoàn kết cho nhân viên cấp dưới.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: từ 15 - 20 triệu
- Thời gian Làm việc từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7
- Địa điểm : trường Concordia khu sân Golf Vân Trì, Đông Anh, Hà Nội.
- Nghỉ các ngày lễ, Tết theo Luật , tháng lương thứ 13...
- Đóng BHXH, BHYT,BHTN... đầy đủ
Yêu cầu công việc
• Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng trở lên chuyên ngành chế biến món ăn hoặc tương đương.
• Khả năng quản lý và làm việc theo nhóm tốt.
• Chịu được áp lực công việc
• Không mắc bệnh truyền nhiễm
• Ưu tiên ứng viên giao tiếp được tiếng Anh cơ bản. Ứng viên biết sử dụng ngôn ngữ kí hiệu
Yêu cầu hồ sơ
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.