Mô tả công việc
- Chuẩn bị công cụ, dụng cụ, sơ chế nguyên vật liệu và thực hiện chế biến các món salad, gỏi, sandwich, đồ cuốn,…theo thực đơn nhà hàng
- Đảm nhận chế biến chính các món salad trong thực đơn buffet sáng và thực đơn Alacarte
- Chuẩn bị đầy đủ gia vị chế biến món ăn
- Chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trình bày món ăn
- Kiểm tra chất lượng nguyên liệu thực phẩm trước khi sơ chế
- Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả cho chế biến món ăn
- Hỗ trợ bếp chính trong việc chế biến món ăn và làm việc dưới sự giám sát của bếp chính
2. Giữ gìn vệ sinh và bảo quản máy móc thiết bị bếp:
- Vệ sinh khu vực làm việc, khu vực bếp
- Vệ sinh công cụ dụng cụ, sắp xếp gọn gàng đúng nơi quy định
- Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm đúng vị trí
- Bảo quản dụng cụ, máy móc trong bếp nếu có hư hỏng cần báo lên cấp trên để sửa chữa kịp thời
3. Thực hiện các công việc khác:
- Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt,… trước khi kết thúc ca làm việc
- Thực hiện các công việc khác do đầu bếp giao
- Chấp hành tốt bội quy bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ
- Hòa đồng, than thiện, phối hợp tốt với đồng đội
- Hoàn thành tốt các nhiệm vụ khác khi được cấp trên giao phó
Quyền lợi được hưởng
- TĂNG LƯƠNG hàng năm 5-10%
- Thưởng LƯƠNG THÁNG 13, thưởng ngày Lễ, Tết
- ĐẦY ĐỦ 12 ngày phép/năm
- Có chế độ CÔNG ĐOÀN chăm lo đời sống nhân viên tốt: quà tặng ngày sinh nhật, thăm hỏi ốm đau, cưới xin, sinh đẻ, du lịch hàng năm,...
- Được cung cấp và trang bị ĐỒNG PHỤC làm việc theo concept HÔTEL du LAC tạo hình ảnh CHUYÊN NGHIỆP
- Được tham gia PHÚC LỢI XÃ HỘI ĐẦY ĐỦ: BHYT, BHTN, BHXH
- Được PHỤC VỤ ăn ca tại khách sạn với TIÊU CHUẨN DINH DƯỠNG đảm bảo sức khỏe
- Được cung cấp bãi để xe MIỄN PHÍ
- Được ghi nhận NĂNG LỰC cống hiến dựa trên tiêu chuẩn đánh giá đúng năng lực theo tháng /quý/năm với những PHẦN THƯỞNG xứng đáng
- Được TRAU DỒI khả năng NGOẠI NGỮ trong môi trường hiện đại, tiếp xúc với khách hàng người nước ngoài vô cùng chuyên nghiệp
- Được ĐÀO TẠO nghiệp vụ theo tiêu chuẩn của HÔTEL du LAC và của ngành du lịch
- Được hoạch định rõ ràng lộ trình THĂNG TIẾN cạnh tranh lên các vị trí điều hành cấp cao
- Cơ hội đi DU LỊCH NƯỚC NGOÀI (dành cho các cấp trưởng bộ phận, cấp quản lý)
- Thỏa sức đam mê và thể hiện NĂNG LỰC CÁ NHÂN trong môi trường làm việc trẻ trung, chuyên nghiệp
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp các chuyên ngành chế biến món ăn
- Có kinh nghiệm vị trí tương đương ở khách sạn
- Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm
Yêu cầu hồ sơ
Liên hệ trực tiếp với nhà tuyển dụng zalo/call 0965848169
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.