Mô tả công việc
- Tổng hợp, lưu trữ các hồ sơ giấy tờ liên quan tới dự án với mục đích quản lý hệ thống rõ ràng, khoa học (hợp đồng / đơn hàng các chứng từ liên quan với khách hàng, nhà cung cấp)
- Lập dự trù ngân sách cung ứng vật tư gửi Cấp trên
- Lập kế hoạch chuẩn bị nguồn hàng và chi phí dự trù mua sắm vật tư, thiết bị theo tiến độ các công trình đang triển khai và yêu cầu từ bộ phận kho của Chi nhánh
- Làm việc với nhà cung cấp vật tư, thiết bị để thương thảo, đàm phán giá, các chính sách bảo hành, bảo trì/bảo dưỡng và chính sách hậu mãi khác
- Soạn thảo hợp đồng và các chứng từ thanh toán hợp đồng với nhà cung cấp vật tư, thiết bị
- Tư vấn, tham mưu và đề xuất ý kiến cho lãnh đạo trong việc chọn lựa đơn vị cung cấp vật tư, thiết bị phù hợp về giá, chất lượng và đáp ứng yêu cầu thi công của các công trình
- Kiểm tra, giám sát chất lượng và tiến độ cung ứng vật tư, thiết bị nhằm đảm bảo tiến độ triển khai của công trình
- Cung cấp đầy đủ chứng từ liên quan chứng minh hàng hóa để cung cấp cho công trình nhằm phục vụ công tác thu tiền
- Theo dõi bảo hành hàng hóa cho công trình với NCC
- Tham gia hỗ trợ công tác đầu thầu, khảo sát và lập bảng chào giá cho khách hàng, đánh giá và lựa chọn vật tư, thiết bị theo yêu cầu của gói thầu
Yêu cầu công việc
- Kinh nghiệm 1->2 năm, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành khối Kinh tế, Thương mại, Kế toán...
- ƯU TIÊN ỨNG VIÊN LÀM BÊN NGÀNH XÂY DỰNG, CƠ ĐIỆN M&E
- Kỹ năng giao tiếp, đàm phán giải quyết mâu thuẫn tốt
- Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả và xử lý tình huống linh hoạt
- Điềm tĩnh, khéo léo
- Có khả năng chịu áp lực tốt
Quyền lợi được hưởng
- Hưởng chế độ BHXH và các quyền lợi theo quy định
- Chế độ ốm đau, hiếu, hỉ, sinh nhật, du lịch cho CBNV và người thân
- Chế độ khám sức khỏe định kỳ cho CBNV
- Làm việc trong môi trường năng động, có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.