Mô tả công việc
- Nắm vững công thức và quy trình chế biến, định lượng của các món ăn trong thực đơn của nhà hàng.
- Chịu trách nhiệm trước những món ăn của mình làm ra.
- Kiểm tra tạp vụ bếp tổng vệ sinh sau mỗi ca làm việc.
- Báo cáo công việc định kỳ hàng ngày hoặc đột xuất với cấp quản lý trực tiếp.
- Tham gia cùng với quản lý xây dựng menu của bếp phù hợp với hoạt động kinh doanh của nhà hàng.
* Thời gian làm việc: 6g -15g ( ca sáng )
* Địa chỉ làm việc: Số 08 Nguyễn Đăng Giai, Phường Thảo Điền, Quận 2.( Thủ Đức )
Quyền lợi được hưởng
-- Lương: thỏa thuận theo năng lực
- Cơ hội huấn luyện: Huấn luyện nội bộ và bên ngoài
- Nghỉ lễ, tết theo quy định Nhà nước
- 12 ngày phép năm và 4 ngày nghỉ tuần trong tháng
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN
- Quà mừng sinh nhật
- Thưởng doanh số hàng tháng
- Thưởng cuối năm
- Phụ cấp khác: Theo chế độ của công ty
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu kinh nghiệm 2 năm ở vị trí tương đương
- Dám thử nghiệm và lắng nghe để làm ra những món ăn mới
- Có kỹ năng đào tạo là một lợi thế
- Biết giao tiếp tiếng anh cơ bản
- Chịu được áp lực công việc, thật thà, ham học hỏi để phát triển kỹ năng và nghiệp vụ
- Gọn gàng, sạch sẽ, trung thực, làm việc gắn bó lâu dài với công ty.
Yêu cầu hồ sơ
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Ms Liên : 0823 411 010
Hoặc gửi CV về địa chỉ email: hr.amanaki.vn
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.