Mô tả công việc
- Lên kế hoạch và tổ chức thực hiện kế hoạch công việc được phân công.
- Thực hiện đúng các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động, PCCC, đúng quy trình công việc và cùng nhắc nhở nhân viên cấp dưới mình thực hiện theo.
- Tích cực thực hiện giảm hao phí nguyên vật liệu.
- Chịu trách nhiệm chế biến và kiểm tra chất lượng tất cả các món ăn buffet, alacarte...
- Cùng bếp trưởng, trưởng nhóm nghiên cứu phát triển menu mới.
- Liên hệ, phối hợp với các Trưởng nhóm khác và các bộ phận khác để thực hiện tốt công việc được giao.
- Tuân thủ đúng tất cả các nội quy, quy định, quy trình làm việc của khách sạn, hoàn thành các công việc khác do cấp trên phân công.
Quyền lợi được hưởng
- Hỗ trợ bữa ăn trong ca.
- Phụ cấp tiền gửi xe.
- Được cấp đồng phục làm việc.
- Lương, thưởng theo quy định của tập đoàn.
- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ.
- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.
- Các quyền lợi khác trao đổi trong quá trình phỏng vấn.
Yêu cầu công việc
- Ưu tên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương từ 6 tháng trở lên.
- Trung thực, có trách nhiệm với công việc.
Yêu cầu hồ sơ
Ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ:
- Email: hr.may(a còng)silverlandhotels.com
- SĐT/ Zalo: 0358757853 (Ms. Thanh)
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.