Mô tả công việc
- Cùng Bếp phó/ Bếp trưởng nhận hàng: Kiểm tra số lượng, chất lượng hàng nhập vào.
- Kiểm tra lại thực phẩm tồn đọng từ ca hôm trước để xử lý ngay, tránh lãng phí.
- Tẩm ướp thực phẩm theo yêu cầu món ăn.
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng công thức, đúng quy trình mà Bếp trưởng đã đào tạo.
- Trang trí món ăn sau khi chế biến xong.
- Chuẩn bị nguyên vật liệu để chế biến món ăn phục vụ khách hàng.
- Khi Bếp trưởng( Bếp phó), Tổ trưởng bếp không có mặt ở nhà hàng, Bếp chính có quyền thay mặt xử lý tất cả mọi công việc trong bếp sao cho mọi việc đều vận hành trơn chu. Sau đó phải có trách nhiệm báo cáo lại công việc cho Bếp trưởng (Bếp phó).
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- Chế độ thưởng kinh doanh hấp dẫn.
- Nghỉ phép và nghỉ tuần theo đúng quy định.
- Đồng phục và bữa ăn theo ca được cung cấp bởi Khách sạn.
- Nghỉ mát & nghỉ phép hàng năm, BHXH theo Luật.
- Các khóa đào tạo phục vụ công việc chuyên môn.
- Cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp ổn định tại khách sạn 5 sao và các khách sạn khác trong cùng hệ thống.
Yêu cầu công việc
- Nam từ 22 tuổi trở lên.
- Hiểu biết về các loại món ăn Á Âu. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc cùng vị trí tương đương.
- Làm việc theo ca hoặc theo sự sắp xếp của Bếp trưởng
Yêu cầu hồ sơ
Ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ TRỰC TIẾP hoặc qua EMAIL, kèm theo hình mới nhất và ghi rõ vị trí tuyển dụng về:
PHÒNG NHÂN SỰ - AIRA HOSPITALITY GROUP
Địa chỉ: 38A Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: Ms. Quỳnh: 0906.230.284/ Mr. Thịnh: 0931.85.36.36
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.