Mô tả công việc
- Phân tích thị trường và đối thủ cạnh tranh.
- Lên kế hoạch và triển khai chiến lược kinh doanh.
- Sắp xếp, phân công công việc cho nhân viên kinh doanh tại đơn vị.
- Đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên mới.
- Thúc đẩy hiệu suất làm việc của các thành viên.
- Phối hợp với Bộ phận Marketing lên kế hoạch và triển khai các chương trình ưu đãi vào các dịp lễ, Tết.
- Liên kết các bộ phận khác để nâng cao chất lượng dịch vụ.
- Thực hiện công tác kế hoạch và báo cáo theo quy định.
- Triển khai các công việc khác do Quản lý phân công.
- Tham gia các hội nghị, họp, thảo luận của nội bộ Công ty.
- Tham gia thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương hấp dẫn kèm theo hỗ trợ nhà ở và các phụ cấp ăn ca, điện thoại…;
- Có lương tháng 13 và thưởng cuối năm theo thành tích công việc;
- Được đóng bảo hiểm đầy đủ và quyền lợi bảo hiểm sức khỏe
- Được ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ tại các Khu vui chơi, giải trí cho bản thân và gia đình theo chế độ dành cho CBNV
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ liên tục
- Có chính sách “An cư lạc nghiệp” - cấp căn hộ thương mại (100% giá trị) đối với cán bộ nhân viên có thâm niên.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành du lịch hoặc các chuyên ngành liên quan.
- Tiếng anh giao tiếp tốt.
- Giao tiếp tốt với khách hàng, ứng xử linh hoạt trong mọi tình huống.
- Nắm rõ các quy trình liên quan tới nhiệm vụ: quy trình ký hợp đồng và thanh quyết toán hợp đồng với khách hàng, tiếp nhận booking, soạn thảo văn bản và lưu trữ.
- Có 1 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí liên quan đến vị trí trưởng nhóm.
- Nhiệt huyết và quyết tâm trong công việc, trung thực, chịu được áp lực trong công việc.
Yêu cầu hồ sơ
- Tiêu đề ghi rõ Vị trí ứng tuyển_Họ tên
- Hồ sơ nộp trực tiếp tại phòng HCNS Sun World Hon Thom
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.