Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
1. Tìm kiếm nhà cung cấp nguyên vật liệu đảm bảo giá cả, năng lực cung cấp, thời gian cung cấp, tối thiểu phải có 3 nhà cung cấp trên cùng 1 chủng loại NVL.
2. Luôn đảm bảo NVL tồn kho theo đúng hạn mức đã quy định, việc thiếu nguyên liệu theo hạn mức mà không có lý do hợp lý được coi là sự KPH.
3. Có trách nhiệm thông báo với các bộ phận liên quan về thời gian theo quy định trong quy trình, số lượng nguyên liệu nhập về nhà máy bằng bản cứng và email.
4. Xây dựng kế hoạch thu mua và chuyển cho ban GĐ theo đúng thời gian quy định, những NVL mua phát sinh không nằm trong kế hoạch thu mua hàng tháng lỗi do kiểm soát hàng tồn và kế hoạch kinh doanh bộ phận Thu mua hoàn toàn chịu trách nhiệm.
5. Có trách nhiệm làm việc với nhà cung cấp về diễn biến chất lượng NVL do QLCL thông báo bằng phiếu kiểm tra chất lượng NVL lưu kho theo từng thời điểm kiểm tra, khi kết thúc lô hàng được tổng hợp báo cáo từ QLCL.
6. Không được cung cấp thông tin mua bán ra bên ngoài.
7. Công việc cụ thể sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn.
Yêu Cầu Công Việc
- Ứng viên có kinh nghiệm 1 năm trở lên ở vị trí thu mua (ưu tiên về ngành hàng thực phẩm)
- Khả năng làm việc độc lập,
- Chịu áp lực cao trong công việc
- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành liên quan
- Địa điểm làm việc: Số 11, Ngõ Nam Hưng, Thôn 2, Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Phụ cấp khác:
- Phụ cấp xăng xe, điện thoại, ăn ca,...
- Phụ cấp đồng phục, máy tính - Thời gian thử việc: 2 tháng
- Độ tuổi: 20 - 45
- Thời gian làm việc: T2-T7: 8h-17h
- Ngày nghỉ:
- Nghỉ CN hàng tuần.
- Nghỉ 1 ngày T7 trong tháng - Lương: 10 Tr - 13 Tr VND
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.