Mô tả công việc
- Chịu trách nhiệm pha chế chính cho khách hàng tới trị liệu
- Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ ở quầy, kệ, dụng cụ pha chế và dọn dẹp khu vực làm việc
- Đảm bảo tính thẩm mỹ của đồ uống cho khách
- Pha chế các loại nước uống như: cafe, nước ép, sinh tố, sữa chua,....
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên có bằng: trung cấp trở lên
- Ưu tiên có kinh nghiệm ở môi trường tương đương
- Nhiệt tình, chu đáo, cẩn thận, tỉ mỉ
- Chủ động trong công việc
- Thời gian làm việc: tuần nghỉ 1 ngày trừ cuối tuần và ngày lễ
+ Ca 1 : 08h00 - 18h00
+ Ca 2: 10h00 - 20h00
+ Ca 3( khi có 1 người off): 08h00 - 20h00
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập : 9 triệu + thưởng doanh thu
- Phụ cấp ăn trưa, ăn xế (theo suất ăn công ty)
- BHXH và phép năm đầy đủ
- Thưởng lương tháng 13+++
- Thưởng lễ, tết và sinh nhật cá nhân
- Xét duyệt tăng lương hằng năm
- Du lịch 05 sao hằng năm cùng Công ty
- Môi trường làm việc cao cấp, chuyên nghiệp
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.