Việc làm Hoàng Yến Group

Cập nhật 30/10/2024 21:56
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Hoàng Yến Group
BẾP CHÍNH CHUYÊN VỀ LẨU HẤP TRUNG HOA
Hoàng Yến Group
45 việc làm 1 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: 10 - 12 triệu
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 24/09/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/10/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Tân Bình - TP HCM

Mô tả công việc

a) Chuẩn bị nguyên liệu:

 Lựa chọn và sơ chế các nguyên liệu tươi ngon phục vụ cho các món lẩu và hấp theo phong cách Triều Châu (Chaozhou) bao gồm bò, gà, thịt heo và hải sản, rau củ nấm và gia vị v.v….

 Chế biến các nguyên liệu đặc trưng của ẩm thực Triều Châu như hải sản, thịt, rau củ và các loại gia vị, đảm bảo chất lượng và hương vị tươi mới.

 Kiểm tra, kiểm soát và bảo quản nguyên liệu đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

b) Chế biến món ăn:

 Trực tiếp nấu và chế biến các món lẩu hấp Triều Châu, đảm bảo nước dùng và các nguyên liệu đạt chuẩn về hương vị và chất lượng.

 Tạo ra các loại nước sốt, gia vị đặc trưng của ẩm thực Triều Châu phù hợp với khẩu vị của thực khách.

 Chịu trách nhiệm chính trong việc đảm bảo quá trình nấu nướng diễn ra mượt mà, từ chuẩn bị đến hoàn thành món ăn.

c) Quản lý và phân công công việc trong bếp:

 Điều hành và giám sát đội ngũ phụ bếp với tinh thần kỷ luật nghiêm ngặt trong quá trình làm việc, phân chia công việc hợp lý để đảm bảo hiệu quả hoạt động của bếp.

 Đảm bảo các quy trình trong bếp diễn ra trơn tru và đúng tiến độ, đặc biệt trong các giờ cao điểm của nhà hàng.

 Đào tạo và hướng dẫn phụ bếp trong việc chuẩn bị và chế biến món ăn theo đúng phong cách Triều Châu.

d) Kiểm soát chất lượng món ăn:

 Đảm bảo các món ăn được chế biến theo đúng quy chuẩn về màu sắc, hương vị và cách trình bày, phù hợp với ẩm thực Triều Châu.

 Đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong suốt quá trình chế biến.

e) Sáng tạo và cải tiến thực đơn:

 Cập nhật và sáng tạo các món lẩu hấp mới dựa trên ẩm thực Triều Châu, phù hợp với thị hiếu của thực khách Việt Nam.

 Liên tục cải tiến và điều chỉnh thực đơn để tạo ra sự đa dạng, hấp dẫn và mới mẻ cho thực khách.

f) Quản lý hàng hóa và tồn kho:

 Theo dõi và quản lý lượng nguyên liệu, hàng hóa sử dụng hàng ngày, đảm bảo không lãng phí và có đủ nguyên liệu để phục vụ khách.

 Làm việc với nhà cung cấp để đặt hàng và đảm bảo nguồn cung cấp nguyên liệu ổn định và chất lượng.

Quyền lợi được hưởng

a) Có kinh nghiệm tối thiểu 3-5 năm làm bếp chính tại các nhà hàng chuyên về lẩu, hấp, đặc biệt là ẩm thực Triều Châu.

b) Hiểu biết sâu về ẩm thực Triều Châu, đặc biệt là các món lẩu và hấp.

c) Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và điều phối đội ngũ bếp trong môi trường làm việc áp lực cao, tinh thần tập thể, kỷ luật cao.

d) Kỹ năng nấu nướng, chế biến và sáng tạo món ăn xuất sắc, đặc biệt trong các món lẩu, hấp.

e) Khả năng làm việc nhóm, giao tiếp tốt và sẵn sàng đào tạo, hướng dẫn phụ bếp.

Yêu cầu công việc

a) Lương thưởng hấp dẫn theo năng lực và kinh nghiệm.

b) Cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội phát triển nghề nghiệp và thăng tiến.

c) Hỗ trợ ăn ca, nghỉ phép và các phúc lợi khác theo chính sách của nhà hàng.

Yêu cầu hồ sơ

Nop hs qua email hoặc zalo 0812333733
Khu vực
Báo cáo

Hoàng Yến Group
Hoàng Yến Group Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
36 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3

Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.

Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.

Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.

Những nghề phổ biến tại Hoàng Yến Group

Bạn làm việc tại Hoàng Yến Group? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Hoàng Yến Group

Hoàng Yến Group

Click để đánh giá