Mô tả công việc
Chuẩn bị và sơ chế các nguyên liệu
Thực hiện các món ăn theo công thức của nhà hàng
Giữ gìn các thiết bị, đồ dùng trong bếp và đảm bảo vệ sinh tại khu vực làm việc
Kiểm tra món ăn trong khi nấu để đảm bảo món ăn khi mang ra cho khách
Trình bày món ăn thẩm mỹ, đẹp mắt
Giữ nhà bếp sạch sẽ và ngăn nắp
Kiểm tra chất lượng các nguyên liệu thực phẩm
Thực hiện nhiệm vụ khác bởi sự phân công của quản lý.
Quyền lợi được hưởng
Tối thiểu 6 tháng kinh nghiệm (đối với phụ bếp) và 1 tháng kinh nghiệm (đối với bếp chính)
Chăm chỉ, chịu khó, giải quyết được các tình huống xảy ra trong công việc
Am hiểu các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm.
Yêu cầu công việc
Phụ cấp cơm/ngày
Tips và bonus hàng tháng
Thưởng chuyên cần hàng tháng
Hưởng các chế độ phúc lợi khác theo luật lao động
Đào tạo lên các vị trí cao hơn
Yêu cầu hồ sơ
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.