Mô tả công việc
- Tính hóa đơn theo sản phẩm khách đã tiêu thụ.
- Xuất trình séc/hóa đơn hiển thị số tiền đến hạn.
- Thực hiện đổi tiền, kiểm tra tiền mặt và xuất hóa đơn cho khách.
- Ghi lại số tiền đã nhận và chuẩn bị báo cáo về các giao dịch.
- Đọc và ghi lại tổng số được hiển thị trên băng máy tính tiền và xác minh với tiền mặt có sẵn.
- Báo giá và mô tả đặc điểm của mặt hàng sẽ nhận được tiền.
- Thực hiện các giao dịch hàng ngày theo ca của mình.
- Hoàn lại tiền mặt hoặc cấp biên bản ghi nhớ tín dụng cho khách hàng đối với hàng hóa bị trả lại.
- Hoàn toàn thông thạo tất cả các khía cạnh của Hệ thống Micros.
- Xác minh tiền mặt nhận được để đảm bảo chỉ thu được tiền thật.
- Xác minh tất cả các thẻ tín dụng được khách xuất trình trước đó về tính hợp lệ của thẻ.
- Tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các chính sách và thủ tục do Bộ Tài chính ban hành liên quan đến việc thu ngân và xử lý tiền mặt.
- Báo cáo và giải thích mọi khác biệt trong quá trình kiểm tra cửa hàng, giao dịch hàng ngày và báo cáo.
- Tham dự các buổi đào tạo và các cuộc họp khi được yêu cầu.
- Thực hiện mọi nhiệm vụ và trách nhiệm hợp lý khác khi được giao.
Quyền lợi được hưởng
- Phụ cấp cơm 40k/ngày công thực tế
- Lương thưởng cuối năm
- Nghỉ phép: 12 ngày phép/năm, hoàn phép bằng tiền vào kỳ lương cuối cùng của năm
- Thử việc 100% lương
- Hỗ trợ chi phí gửi xe, khám sức khỏe định kỳ, đồng phục
- Đầy đủ các chế độ phúc lợi cơ bản theo quy định của nhà nước ngay sau kết thúc thời gian thử việc bao gồm BHXH
- Tham gia các hoạt động ngoại khóa, văn hóa đoàn thể hấp dẫn dành cho CBNV.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, Quản trị Dịch vụ hiếu khách hoặc các chuyên ngành liên quan.
- Nữ tuổi từ 18 - 30
- Ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương tự, kinh nghiệm từng làm việc ở môi trường F&B là 1 lợi thế
- Giải quyết vấn đề tốt, kỹ năng tổ chức và giao tiếp cá nhân
- Sử dụng tin học văn phòng tốt (đặc biệt là Excel)
Yêu cầu hồ sơ
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.