Mô tả công việc
Hướng dẫn, điều hành quá trình pha chế.
Xây dựng tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ của hệ thống bar.
Xây dựng menu và phân tích từng món đồ uống để tăng doanh số.
Kiểm tra việc sử dụng CCDC, máy móc, nguyên vật liệu của chi nhánh. Đảm bảo các mặt hàng đồ uống, thiết bị và các đồ dùng khác trong nhà hàng được đuy trì theo yêu cầu của Sổ tay hoạt động bộ phận.
Theo dõi, hướng dẫn việc sử dụng nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ, máy móc một cách tối ưu nhất, hạn chế lãng phí và hao hụt.
Kiểm tra vệ sinh các khu vực trong và xung quanh Bar
Tiếp nhận và nhanh chóng giải quyết các yêu cầu, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng trong quá trình phục vụ liên quan đến Bar
Hỗ trợ việc cung cấp các thông tin về đồ uống khi được khách hàng yêu cầu.
Chủ động đề xuất những giải pháp có tính ứng dụng cao, mang lại hiệu quả cho công việc của bộ phận.
Thực hiện các công việc khác khi được yêu cầu.
Quyền lợi được hưởng
Môi trường năng động
Các chế độ khác theo chính sách của công ty
Yêu cầu công việc
Kinh nghiệm Bartender chuyên về café máy, cocktail, rượu ít nhất 03 năm.
Am hiểu và có kỹ năng biểu diễn về Bar và các loại rượu
Am hiểu và kinh nghiệm SET UP quầy Bar ít nhất 01 năm
Tiếng Anh giao tiếp
Đam mê và nhiệt huyết với nghề
Gắn bó lâu dài
Tốt nghiệp Trung cấp trở lên
Yêu cầu hồ sơ
- CV xin việc
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.