Mô tả công việc
- Báo cáo doanh thu, chi phí hàng ngày, hàng tháng;
- Theo dõi và báo cáo xuất - nhập - tồn hàng hóa, vật tư, máy móc tại chi nhánh;
- Chấm công, tính lương nhân viên chi nhánh
- Giám sát hoạt động tại chi nhánh
- Các công việc phát sinh khác trong quá trình làm việc.
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm thu ngân, kế toán cửa hàng là một lợi thế hoặc đã từng làm các công việc liên quan đến thu chi trong lĩnh vực thẩm mỹ, spa, nha khoa, ...
- Thành thạo Excel
- Trung thực, cẩn thận, chịu khó trong công việc
- Có định hướng làm việc lâu dài, có tinh thần trách nhiệm, cẩn thận.
Quyền lợi được hưởng
- Lương tháng 13, thưởng lễ, Tết
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có lộ trình thăng tiến rõ ràng
- Được cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc
- Tiệc sinh nhật, các chuyến du lịch, team building
- Được đào tạo, hướng dẫn về quy trình làm việc
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.