Mô tả công việc
- Hỗ trợ kiểm tra thực phẩm tồn đọng để đề xuất phương án xử lý kịp thời;
- Kiểm soát và phân bổ, lưu trữ nguyên vật liệu & kiểm soát vệ sinh an toàn thựcphẩm theo quy định
- Tổ chức sắp xếp, chuẩn bị nguyên vật liệu, thực phẩm và thực hiện sơ chế món ăn theo đúng quy trình;
- Phụ trách tẩm ướp và nấu các món ăn theo menu đạt chuẩn VSATTP, theo đúng định mức tiêu hao nguyên vật liệu cho phép;
- Thực hiện lưu mẫu thực phẩm hằng ngày theo quy định;
- Tiến hành phân chia các món ăn vào từng khay cơm nhân viên Thêm/bớt cơm - canh cho nhân viên trong định mức cho phép và tùy số lượng món ăn còn lại;
- Vệ sinh toàn bộ khu vực chế biến món ăn, sắp xếp gia vị đúng nơi quy định;
- Tổng vệ sinh toàn bộ khu vực bếp Cantin, sắp xếp và bảo quản trang thiết bị và dụng cụ chuyên dụng của bộ phận ngăn nắp, sạch sẽ;
- Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt, đảm bảo an toàn cháy nổ, điểu chỉnh tủ lạnh, tủ mát về đúng nhiệt độ tiêu chuẩn trước khi kết thúc ca làm việc;
- Liên hệ bộ phận kỹ thuật sửa chữa khi thiết bị bếp hư hỏng;
- Báo cáo kịp thời những vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc cho Bếp phó/Bếp trưởng để đảm bảo giải quyết vấn đề kịp thời và chuyên nghiệp,
- Các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng nhóm, Trưởng bộ phận (nếu có).
Quyền lợi được hưởng
- Được tham gia đầy đủ các chế độ, quyền lợi theo luật định: BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ lễ tết, ...
- Nghỉ 12 ngày phép/năm
- Tham gia các hoạt động nhân viên hằng năm: nghỉ dưỡng, khám sức khỏe định kỳ,...
- Hỗ trợ xe đưa đón các tuyến cố định hằng ngày Đà Nẵng, Hội An
- Hỗ trợ bữa ăn theo ca và đồng phục
Yêu cầu công việc
- Trình độ học vấn: Không yêu cầu
- Cẩn thận và tỉ mỉ trong công việc
- Có kinh nghiệm là một lợi thế
Yêu cầu hồ sơ
Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Nhân sự - Sân gôn Legend Đà Nẵng
Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng
Hoặc liên lạc: 0236.3958.002 gặp phòng Nhân sự (ms Kim Anh, ms Quỳnh)
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.