Mô tả công việc
- Phối hợp cùng nhân viên phụ bếp sơ chế các loại rau củ quả, thịt cá... - đảm bảo đủ số lượng khẩu phần/ Coordinate with kitchen assistants to prepare vegetables, meat, fish... - ensure sufficient number of servings
- Cắt gọt trái cây, pha thức uống kèm theo (nếu có trong thực đơn)/ Cut fruit, mix accompanying drinks (if available on the menu)
- Phân chia phần ăn cho nhân viên/ Distributing meals to employees
- Thêm/bớt cơm - canh cho nhân viên trong định mức cho phép và tùy số lượng món ăn còn lại/ Add/remove rice - soup for staff within the allowed limit and depending on the number of dishes left
- Bảo quản các máy móc, vật dụng, trang thiết bị nhà bếp/ Maintain kitchen machinery, utensils and equipment
- Xử lý thực phẩm, thức ăn còn dư theo quy định của khách sạn/ Handle food and leftovers according to hotel regulations
- Vệ sinh sạch sẽ khu vực chế biến món ăn, Vệ sinh sạch sẽ các dụng cụ làm bếp và cất đúng nơi quy định/ Clean the food preparation area, clean the kitchen utensils and store them in the right place
- Thực hiện các yêu cầu công việc khác theo chỉ đạo của Bếp trưởng/ Perform other duties as directed by the Chef
Yêu cầu công việc
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương cạnh tranh./ Competitive salary
- Hưởng 100% lương trong 2 tháng thử việc/ 100% salary in 2 months probation.
- Có phí phục vụ trong thời gian thử việc/ Service charge during probationary period
- Được thưởng các dịp Lễ, Tết, Hiếu, Hỉ/ Year- end bonus; Gift on national and special holidays
- Được thưởng nhân viên xuất sắc/ bộ phận xuất sắc hàng tháng, hàng quý/ Awarded for excellent employee/department excellence monthly, quarterly.
- Được hỗ trợ bữa ăn trong ca làm việc/ Meal allowance
- Được hỗ trợ nhà ở nhân viên/ Housing allowance
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN/ Insurance as labor law
- Được 12 ngày phép/ năm/ 12 annual leave per year
- Được tổ chức sinh nhật hàng quý/ Quarter birthday
- Được thưởng thức Buffett (BBQ) hàng tháng/ Enjoy monthly BBQ
- Được phụ cấp độc hại cho những chức danh có tiếp xúc hoá chất độc hại/ Incident allowance for those who exposed with chemicals
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.