Mô tả công việc
- Phối hợp với trưởng ca kiểm tra hàng hóa, số lượng và chất lượng hàng nhập vào/ Coordinate with the shift leader to check goods, quantity and quality of imported goods.
- Kiệm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước đó để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình tránh lãng phí.Check raw materials and food left over from the previous shiftthat to have appropriate treatment, minimize the situationwaste.
- Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn / Perform seasoning with suitable ingredients for each dish .
- Trực tiếp chế biến món ăn đúng quy trình,đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm,nội qui an toàn lao động trong bếp/ Directly prepare food according to the correct process, ensuring safety food safety, labor safety rules in a kitchen
- Trực tiếp đào tạo các kĩ năng, nghiệp vụ cho nhân viên mới/ Directly train the skills and profession for employees new.
- Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo qui định/ Sanitize the processing area, tools used to Prepare food according to regulations.
- Sắp xếp các dụng cụ nguyên liệu nấu ăn, gia vị ngăn nắp đúng nơi qui định/ Arrange cooking utensils and spices neatly the right place.
- Kiểm tra bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca/ Check and preserve raw materials at the end of shift
- Tổng hợp order trong ngày và báo cáo cho trưởng ca/ Summarize orders for the day and report to shift leader.
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm vị trí tương đương ở môi trường 5 sao/ Prefer candidates who have the similar experience at 5*
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc thân thiện, cơ hội thăng tiến/ Friendliness working environment, promotion opportunities
- Mức lương cạnh tranh./ Competitive salary
- Hưởng 100% lương trong 2 tháng thử việc/ 100% salary in 2 months probation.
- Có phí phục vụ trong thời gian thử việc/ Service charge during probationary period
- Được thưởng các dịp Lễ, Tết, Hiếu, Hỉ/ Year- end bonus; Gift on national and special holidays
- Được hỗ trợ bữa ăn trong ca làm việc/ Meal allowance
- Được hỗ trợ nhà ở nhân viên/ Housing allowance
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN/ Insurance as labor law
- Được 12 ngày phép/ năm/ 12 annual leave per year
- Được thưởng thức Buffett (BBQ) hàng tháng/ Enjoy monthly BBQ
- Được phụ cấp độc hại cho những chức danh có tiếp xúc hoá chất độc hại/ Incident allowance for those who exposed with chemicals
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.