Mô tả công việc
1. Chuẩn bị các món ăn Hàn Quốc theo yêu cầu
2. Hỗ trợ các thành viên trong bộ phận bếp để đảm bảo các vấn đề về hoạt động hàng ngày được xử lý đúng thời gian và đáp ứng mong đợi của khách.3. Đảm bảo chuẩn bị và trình bày thực phẩm trong khu vực bếp phù hợp với các tiêu chuẩn
4. Đảm bảo thực phẩm được lưu trữ, chuẩn bị và bảo đảm vệ sinh và an toàn
5. Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị và chế biến theo công thức nấu ăn cụ thể và giảm thiểu sự lãng phí
6. Duy trì tiêu chuẩn vệ sinh và sự sạch sẽ trong tất cả các nhà bếp và các khu vực liên quan
7. Kiểm tra mise-en-place và các quy trình chuẩn bị để đảm bảo tuân thủ chính xác theo yêu cầu
8. Báo cáo lỗi cho giám sát ngay lập tức
9. Khả năng sáng tạo
Quyền lợi được hưởng
• Lương cạnh tranh và hấp dẫn
• Hỗ trợ nhà ở và xe đưa đón
• Hỗ trợ 2 bữa ăn/ ca làm việc
• Chế độ bảo hiểm đầy đủ: BH bắt buộc (Y Tế, Xã Hội, Thất Nghiệp), BH Nội trú Bảo Việt
Yêu cầu công việc
• Có thể làm việc dưới áp lực cao
• Tốt nghiệp các ngành về Bếp hoặc có kinh nghiệm chế biến các món ăn Hàn Quốc
Yêu cầu hồ sơ
Vui lòng gửi CV qua địa chỉ email recruitmentlagunalangco.com hoặc gửi trực tiếp qua Hoteljob
Like trang facebook để biết thêm nhiều cơ hội việc làm tại Laguna https://www.facebook.com/tuyendunglaguna/
Facebook: Laguna Lăng Cô Tuyển DụngFacebook: Laguna Lăng Cô Tuyển Dụng
Zalo: Laguna Lăng Cô Tuyển Dụng
Hoặc LinkedIn: Laguna Lang Co Careers
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.