Mô tả công việc
- Thực hiện pha chế đồ uống theo yêu cầu của khách hàng,....
- Kiểm soát chi phí và đảm bảo chất lượng của đồ uống.
- Đảm bảo tính thẩm mỹ của đồ uống cho khách.
- Không ngừng sáng tạo và học hỏi các công thức pha chế mới.
- Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ quầy, kệ, dụng cụ pha chế và dọn dẹp gọn gàng khu vực làm việc.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp chuyên ngành quản trị nhà hàng, khách sạn hoặc các khóa đào tạo về pha chế của các trường đào tạo nghề.
- Có khả năng pha chế các loại café và nước ép, sinh tố,...
- Sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng.
- Am hiểu về các loại đồ uống
- Có gu thẩm mỹ, biết cách decor đồ uống.
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Kỹ năng giao tiếp tốt, có thái độ dịch vụ, tác phong chuyên nghiệp.
Quyền lợi được hưởng
- Lương cơ bản + thưởng các ngày lễ,tết...
- Tham gia đóng các loại bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN).
- Và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.