Mô tả công việc
- Tuân thủ quy định về an toàn và phòng chống cháy nổ.
- Duy trì tiêu chuẩn vệ sinh và tính chất vật lý của sản phẩm.
- Yêu cầu hàng hóa để bán tại nhà hàng.
- Trao đổi thông tin với các bộ phận khác về những vấn đề có liên quan.
- Tỏ ra tích cực và vui vẻ khi tiếp khách, khi giải quyết vấn đề.
- Quản lý, giám sát, hướng dẫn và chỉ đạo các nhân viên cấp dưới thực hiện đầy đủ và chính xác các công việc
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương cạnh tranh.
- Được tham gia bảo hiểm y tế theo chính sách.
- Kế hoạch thưởng hào phóng, thưởng hiệu quả hàng tháng cho cá nhân và tập thể.
- Tiền boa và phí phục vụ, đồng phục, ăn uống, gửi xe miễn phí, ...;
- Cơ hội đào tạo & phát triển tuyệt vời trong môi trường chuyên nghiệp, ...
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm.
- Ham học hỏi, chuyên nghiệp, rõ ràng, thân thiện và đúng giờ;
- Phong thái hòa nhã, dễ mến, vui vẻ và lạc quan.
- Am hiểu các loại thức uống.
- Thời gian làm việc 8 tiếng/ngày
Ca chiều: 15h00 - 23h30
- Nhận việc ngay.
Địa điểm làm việc: 35 Xuân Thủy, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP.HCM
Yêu cầu hồ sơ
SĐT: 0902 700 568 (HR: Anh Văn)
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.