Mô tả công việc
- Chuẩn bị các bữa ăn cho nhân viên
- Trực tiếp điều phối, quản lý bữa ăn
- Đảm bảo lượng nhân viên ăn theo đăng ký
- Đảm bảo lượng thực phẩm chuẩn bị đủ cho nhân viên
Quyền lợi được hưởng
- Được hỗ trợ đồng phục và bữa ăn trong ca.
- Được làm việc trong môi trường quốc tế.
- Cơ hội là nhân viên chính thức
- 05 ngày lm việc, 02 ngày nghỉ hàng tuần
- Bảo hiểm tai nạn 24/7
- Tham gia BHXH, BHYT theo quy định của pháp luật dựa trên 100% mức lương cơ bản
- Được hưởng các chính sách ưu đãi của tập Đoàn Accor
Yêu cầu công việc
- Đã từng có kinh nghiệm nấu bếp trong các bếp canteen của resort, khách sạn
- Sức khỏe tốt
Yêu cầu hồ sơ
Ứng tuyển trực tuyến trên Hoteljob.vn
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.