Việc làm Hoàng Yến Group

Cập nhật 30/10/2024 21:56
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Hoàng Yến Group
Commis Cold/ Nhân Viên Bếp Lạnh
Hoàng Yến Group
45 việc làm 1 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 01/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 15/10/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Phú Quốc - Kiên Giang

Mô tả công việc

- Chuẩn bị, sơ chế và thực hiện chế biến các món salad, gỏi, đồ cuốn… theo menu nhà hàng.

- Phụ trách chính các món Salad trong menu buffet sáng và thực đơn A la carte của nhà hàng.

- Kiểm tra nhà lạnh, kho để đảm bảo nguyên liệu, thực phẩm được bảo quản đúng cách và dự phòng đủ cho bếp.

- Kiểm tra các loại nguyên liệu, thực phẩm nhập/xuất kho trong ngày.

- Bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ thuộc khu vực mình làm việc.

- Vệ sinh khu Bếp lạnh luôn sạch sẽ, duy trì các tiêu chuẩn của nhà hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động.

- Phối hợp với các bộ phận khác trong khu bếp để hoàn thành các món ăn phục vụ thực khách.

- Tham gia các cuộc họp của bộ phận.

- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng, Bếp phó.

Quyền lợi được hưởng

- Tiền phí dịch vụ 

- Hỗ trợ bữa ăn và chỗ ở

- 10% tiền thưởng theo năng lực

- Có nhà trẻ cho con nhân viên

- Đánh giá tăng lương hàng năm

- Lương tháng 13, lương tháng 14

- Bảo hiểm tại nạn cho con nhân viên, trợ cấp học phí

- BHXH, BHTN theo luật định

Yêu cầu công việc

- Có sức khỏe tốt, lý lịch tốt.

- Tuổi từ 18 - 40

- Nhanh nhẹn, hòa đồng

- Làm thao ca

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên vui lòng ứng tuyển qua Hoteljob hoặc nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ: Mango Bay Resort, tổ 3, ấp Ông Lang, xã Cửa Dương, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Hoặc ĐT: 02973 992 330

Khu vực
Báo cáo

Hoàng Yến Group
Hoàng Yến Group Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
36 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3

Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.

Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.

Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.

Những nghề phổ biến tại Hoàng Yến Group

Bạn làm việc tại Hoàng Yến Group? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Hoàng Yến Group

Hoàng Yến Group

Click để đánh giá