Mô tả công việc
- Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, vật dụng, các công cụ cần dùng trong quá trình chế biến món ăn
- Sơ chế, chế biến các nguyên vật liệu cần thiết theo yêu cầu và công thức
- Trực tiếp chế biến, trang trí món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng
- Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng
- Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định
- Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định
- Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca
- Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc
- Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc
Quyền lợi được hưởng
- Hỗ trợ ăn, ở
- Tiền phí dịch vụ hàng tháng
- 10% tiền thưởng hàng tháng theo doanh thu và năng lực
- Có nhà trẻ cho con nhân viên (2 - 4 tuổi)
- Đánh giá tăng lương hàng năm
- Lương tháng 13, lương tháng 14
- Bảo hiểm tai nạn cho người lao động và con cái, hỗ trợ học phí hàng năm
- Tham gia BHYT, BHXH, BHTN đầy đủ theo luật định
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm, bằng cấp liên quan là một lợi thế
- Có sức khỏe tốt, lý lịch tốt
- Nhanh nhẹn, hòa đồng
- Đi làm ngay
Yêu cầu hồ sơ
Ứng viên vui lòng gửi hồ sơ qua hoteljob.vn hoặC
Nộp hồ sơ trực tiếp tại: Mango Bay Resort, tổ 3, ấp Ông Lang, xã Cửa Dương, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
SĐT: 02973 992 330
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.