Mô tả công việc
- Tuân thủ quy trình làm việc và tiêu chuẩn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc.
- Kiểm soát hàng hóa và tiền bạc.
- Chịu trách nhiệm bảo quản tài sản và hàng hóa tại quầy, đảm bảo tránh hàng hóa thất thoát.
- Hoàn thành các công việc được giao từ cấp trên. Đạt được sự hài lòng của khách hàng.
Quyền lợi được hưởng
- Chế độ đãi ngộ theo tiêu chuẩn của luật lao động VN
- Thử việc 1 tháng: 26K/H. Sau thử việc lên đến 32K/H
- Team building, tập luyện, đào tạo, training cùng đội ngũ hàng đầu trong ngành Fitness.
- Lộ trình thăng tiến rõ ràng
Yêu cầu công việc
- Thời gian làm việc: theo ca 7h-14h hoặc 14h-21h
- Có kinh nghiệm 01 năm trở lên ở vị trí tương đương.
Yêu cầu hồ sơ
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.