Mô tả công việc
- Chăm sóc khách hàng cũ.
- Làm việc với nhà cung cấp/khách hàng: báo giá, tiếp nhận đơn hàng, cập nhật tiến độ thực hiện đơn hàng, giao nhận hàng hóa, xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến đơn hàng.
- Làm việc với Nhà máy về kế hoạch/ tiến độ/ khả năng thực hiện đơn hàng, cập nhật lịch hàng về/giao hàng, báo giao nhận hàng hóa cho khách hàng
- Theo dõi, sắp xếp chứng từ liên quan đến gia công hàng hóa
- Làm việc với bộ phận kế toán xuất hóa đơn và gửi cho khách hàng.
- Soạn thảo hợp đồng gia công, hợp đồng mua bán hàng hóa.
- Theo dõi và hỗ trợ thu hồi công nợ.
- Cập nhật báo cáo hàng tồn kho, phối hợp với bộ phân kho đối chiếu số liệu tồn kho với khách hàng.
- Làm các báo cáo theo tháng/quý.
- Nghiên cứu, tổng hợp thông tin thị trường.
- Công việc cụ thể sẽ được trao đổi thêm khi phỏng vấn.
Yêu cầu công việc
- Kinh nghiệm đi làm 1 năm, ưu tiên các lĩnh lực: hóa chất, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật....
- Kỹ năng tin học văn phòng tối thiểu mức trung bình.
- Nhanh nhẹn, kỹ năng giao tiếp tốt, hoạt bát, trung thực, chịu khó, tinh thần trách nhiệm cao, sức khỏe tốt
Quyền lợi được hưởng
Được hưởng chế độ BHYT, BHXH, BHTN theo quy định
Được cung cấp sim và máy tính để làm việc
Khám sức khỏe tổng quát định kỳ hàng năm
12 ngày phép/năm
Xét tăng lương, thưởng theo hiệu quả công việc
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.