Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ của công ty để giới thiệu, tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng
- Đi thị trường, tìm kiếm các khách hàng có nhu cầu.
- Tìm kiếm khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực công nghiệp ẩm thực bao gồm nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, cơ quan, công ty, nhà máy, và các tổ chức khác.
- Thương thảo hợp đồng, hỗ trợ các vấn đề khác liên quan đến hợp đồng, khách hàng, thu hồi công nợ.
- Chịu trách nhiệm đảm bảo doanh số cá nhân/ mục tiêu cá nhân theo yêu cầu của cấp trên.
- Chăm sóc khách hàng sau khi chốt hợp đồng, duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại.
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực sales thực phẩm, đồ uống...
- Có kỹ năng giao tiếp tốt, khả năng thuyết phục
- Nhanh nhẹn , nhiệt tình , trung thực, có tinh thần trách nhiệm
- Không ngại di chuyển
Yêu Cầu Công Việc
PHÚC LỢI:
- Lương thưởng hấp dẫn
- Ngày phép: 12 ngày/ năm
- Lễ tết thưởng theo quy định của công ty.
- Thu nhập hấp dẫn, bao gồm: Lương cứng + Hoa hồng (Hoa hồng được hưởng tính theo % doanh số thực tế hoàn thành)
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung học
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 15 Tr - 20 Tr VND
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.