Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Tìm nguồn cung ứng và đánh giá các nhà cung cấp để mua tất cả các sản phẩm theo yêu cầu.
- Đàm phán với các nhà cung cấp về các điều khoản & điều kiện hợp đồng mua hàng tuân thủ các tiêu chuẩn của công ty
- Xem xét giá, giao dịch với các nhà cung cấp của tất cả các sản phẩm địa phương và tìm thêm nguồn để sao lưu hoặc thay thế để tiết kiệm COG.
- Theo dõi với tất cả các đơn đặt hàng bộ phận với các nhà cung cấp và cập nhật cho phù hợp.
- Hỗ trợ các cửa hàng và đầu bếp đảm bảo giao hàng đúng hẹn, giải quyết mọi vấn đề liên quan đến hàng hóa và các vấn đề khác. Nhận đơn đặt hàng và liên hệ với nhà cung cấp để giao hàng theo lịch trình.
- Lập và quản lý lập kế hoạch cung ứng, kiểm soát hàng tồn kho và chức năng thực hiện đơn hàng.
- Đề xuất các chính sách, thủ tục, quy trình cho Phòng SCM.
- Làm báo cáo giá hàng tháng, kế hoạch dự báo hàng quý, và các báo cáo khác (được chỉ định bởi Người quản lý)
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Thu Mua, Cung ứng, hoặc liên quan.
- Ưu tiên ứng viên food background chuỗi F&B
- Có 02 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương.
- Kiến thức tốt về chiến lược mua hàng.
- Kỹ năng giao tiếp, tiếp cận và đàm phán tốt
- Tư duy phân tích mạnh mẽ và kỹ năng giải quyết vấn đề.
- Làm việc nhóm tốt với kỹ năng tổ chức mạnh mẽ.
- Kỹ năng phân tích chi phí vững chắc.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 12 Tr - 16 Tr VND
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.