Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
- Quản lý nhân viên công trình được phân công.
- Phân công, hướng dẫn kiểm tra nhân viên làm việc.
- Chấm công cho toàn bộ nhân viên thuộc công trình.
- Quản lý và sử dụng công cụ, dụng cụ, máy móc của công ty tại dự án một cách hiệu quả và an toàn nhất.
- Quản lý và cấp phát vật tư, hoá chất tại công trình đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm
- Tổ chức đào tạo nhân viên tại dự án.
- Thực hiện chế độ kiểm tra, động viên, khuyến khích kịp thời cho nhân viên
- Thực hiện ghi chép sổ sách và chế độ báo cáo theo quy định.
Yêu Cầu Công Việc
- Trình độ từ Cao đẳng
- Độ tuổi từ 25 đến 45
- Sử dụng thành thạo vi tính.
- Có kinh nghiệm về vệ sinh công nghiệp là một lợi thế
- Kỹ năng xử lý tình huống và quản lý con người
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: 25 - 45
- Lương: 8 Tr - 10 Tr VND
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.