Mô tả công việc
- Tìm kiếm khách hàng mới và chăm sóc khách hàng cũ theo kế hoạch chung của công ty.
- Gặp gỡ khách hàng trực tiếp và phát triển thị trường theo chiến lược kinh doanh của công ty.
- Phát triển doanh số chung của công ty.
- Đàm phán báo giá và thương thảo hợp đồng
- Thu hồi công nợ
- Tổng kết doanh thu, tổng kết danh sách khách hàng.
- Phối hợp với các phòng ban khác phát triển dịch vụ công ty
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám đốc.
* QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
- Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, hoà đồng, có cơ hội phát triển và ổn định lâu dài.
- Được hưởng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định nhà nước
- Thưởng lễ tết và tháng 13 theo quy chế công ty
- Được hưởng quyền lợi khác theo chính sách của Công ty.
- Phương tiện đi lại làm việc tại các dự án : xe ô tô
- Phương tiện công tác : theo quy chế công ty
* THỜI GIAN LÀM VIỆC
- Từ thứ 2 đến sáng thứ 7 ( thứ 7 làm WFH )
- Nghỉ Lễ, Tết theo luật quy định.
Yêu cầu công việc
- Nam/ Nữ (Ưu tiên Nữ).
- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, ưu tiên ngành kỹ thuật xây dưng , kỹ thuật hoá học.
- Tiếng anh giao tiếp
- Kỹ năng đàm phán và giao tiếp tốt.
- Có tính cam kết hoàn thành công việc, cẩn thận, năng động, trung thực nhiệt huyết với công việc
- Tác phong nhanh nhẹn, tự tin.
Quyền lợi được hưởng
- Được hưởng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo quy định nhà nước
- Thưởng lễ tết và tháng 13 theo quy chế công ty
- Được hưởng quyền lợi khác theo chính sách của Công ty.
- Phương tiện đi lại làm việc tại các dự án : xe ô tô
- Phương tiện công tác : theo quy chế công ty
* THỜI GIAN LÀM VIỆC
- Từ thứ 2 đến sáng thứ 7 ( thứ 7 làm WFH )
- Nghỉ Lễ, Tết theo luật quy định.
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.