Mô tả công việc
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ, nguyên liệu, gia vị cho việc chế biến món ăn hoặc chỉ đạo của bếp trưởng.
- Chịu trách nhiệm chính trong việc chế biến món ăn.
- Soạn hàng theo đơn.
- Vệ sinh, dọn rửa các công dụng cụ, máy móc sản xuất của mình và vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc.
- Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt,... trước khi kết thúc ca làm việc.
- Thực hiện các công việc khác do trưởng ca/quản lý giao phó.
* Giờ làm việc:
- Làm việc theo ca xoay (ca làm việc 9h/ca đã bao gồm 1h nghỉ giữa ca, ngày nghỉ off ca 4 ngày/tháng, chưa tính phép năm hàng tháng)
- Ca sáng: 8h00 - 17h00
- Ca chiều: 14h00 - 23h00, hoặc theo thời gian do xưởng trưởng sắp xếp phù hợp với đơn hàng, yêu cầu khách hàng.
* Quyền lợi :
- Thử việc 1-2 tháng
- Thu nhập chính thức: 10 -12 triệu, hoăc tùy theo khả năng kinh nghiệm làm việc, mức lương sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.
- Xét đánh giá thưởng năng suất năm theo chính sách thưởng của công ty.
- Các chế độ thực hiện theo Luật lao động hiện hành (tham gia BHXH, BHYT, BHTN...)
- Cơ hội phát triển nghề nghiệp trong môi trường làm việc năng động.
- Chế độ đãi ngộ theo quy định công ty (tham gia công đoàn, đồng phục, quà sinh nhật, du lịch, cưới hỏi...)
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Trung học phổ thông (12/12)/Trung cấp hoặc có chứng chỉ các trường chuyên dạy nấu ăn.
- Có kiến thức về quy trình tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Chăm chỉ, trung thực, chịu được áp lực công việc.
- Năng động, nhiệt tình, có thái độ tích cực và ham học hỏi.
- Có thể làm việc xoay ca, làm việc vào ngày lễ/tết.
Quyền lợi được hưởng
- Thử việc 1-2 tháng
- Thu nhập chính thức: 10 -12 triệu, hoăc tùy theo khả năng kinh nghiệm làm việc, mức lương sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.
- Xét đánh giá thưởng năng suất năm theo chính sách thưởng của công ty.
- Các chế độ thực hiện theo Luật lao động hiện hành (tham gia BHXH, BHYT, BHTN...)
- Cơ hội phát triển nghề nghiệp trong môi trường làm việc năng động.
- Chế độ đãi ngộ theo quy định công ty (tham gia công đoàn, đồng phục, quà sinh nhật, du lịch, cưới hỏi...)
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.