Mô tả công việc
- Tìm kiếm khách hàng;
- Thăm hỏi, chăm sóc, duy trì và phát triển mối quan hệ với khách hàng;
- Chuẩn bị hồ sơ kinh doanh (hợp đồng, báo giá, trình thư…) gửi khách hàng;
- Đàm phán với khách hàng để bán các sản phẩm/dịch vụ và chịu trách nhiệm về kết quả kinh doanh;
- Hỗ trợ Kế toán theo dõi quá trình thanh toán của khách hàng, phối hợp với phòng ban khác giải quyết vấn đề phát sinh;
- Các nhiệm vụ khác được giao bởi cấp Quản lý.
Yêu cầu công việc
- Nam/Nữ tuổi từ 22-35;
- Trình độ Cao đẳng trở lên;
- Không yêu cầu kinh nghiệm;
- Thành thạo máy tính văn phòng;
- Kỹ năng giao tiếp và đàm phán tốt; có kỹ năng xử lý tình huống;
- Sẵn sàng học hỏi, nhanh nhẹn, chủ động trong công việc.
Quyền lợi được hưởng
- Lương cứng 9-12 triệu + Hoa hồng
- Thưởng cuối năm; đánh giá điều chỉnh lương 2 lần/năm;
- Phụ cấp xăng xe, điện thoại, công tác, thẻ grab-taxi cho mục đích công việc…;
- Thời gian làm việc từ thứ 2 - thứ 6 (8h -17h), nghỉ thứ 7-CN;
- Tham gia và hưởng đầy đủ chế độ Bảo hiểm xã hội theo quy định của Luật (BHXH đóng full lương);
- Được công ty tham gia gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, tai nạn ngay khi vào làm; khám sức khỏe định kỳ hàng năm;
- Cơ hội phát triển kỹ năng, chuyên môn thông qua các chương trình đào tạo;
- Chế độ phúc lợi công ty, công đoàn đầy đủ: du lịch, hội thao, thưởng lễ tết…
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.