Việc làm Hoàng Yến Group

Cập nhật 30/10/2024 21:56
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Hoàng Yến Group
Head Chef (Fusion Japanese)
Hoàng Yến Group
45 việc làm 3 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 22/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Mô tả công việc

  • Đề cao sự phóng khoáng và cá tính trong sáng tạo thực đơn
  • Đảm bảo chất lượng món ăn
  • Điều phối công việc, kiểm tra hiệu quả công việc của từng nhân sự bếp
  • Phối hợp bộ phận bếp và bộ phận phục vụ
  • Thực hiện các tiêu chuẩn VSATTP, PCCC
  • Lên ý tưởng món mới, xây dựng thực đơn
  • Tuyển dụng và đào tạo nhân sự bếp
  • Thiết lập và kiểm soát tiêu chuẩn công việc của nhân sự bếp

Quyền lợi được hưởng

  • BHXH, BHYT, service charge
  • Làm việc trong môi trường năng động
  • 12 ngày nghỉ phép trong năm
  • Phụ cấp bữa ăn

Yêu cầu công việc

  • Nền tảng ẩm thực tốt bếp Âu
  • Sự hiểu biết và đam mê ẩm thực Nhật
  • +2 năm kinh nghiệm Bếp trưởng
  • Được đào tạo và làm việc trong môi trường ẩm thực chuyên nghiệp
  • Thành thạo kỹ năng quản lý nhân sự
  • Thành thạo và am hiểu về nhập hàng, định lượng, giá, kiểm kê
  • Kỹ năng giao tiếp tốt
  • Hoàn thành các công việc đúng thời hạn, khả năng chịu áp lực công việc cao
  • Linh hoạt trong thời gian làm việc, làm việc vào các cuối tuần, ngày lễ.

Yêu cầu hồ sơ

- Ứng tuyển trực tiếp tại hotel job
Khu vực
Báo cáo

Hoàng Yến Group
Hoàng Yến Group Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
36 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3

Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.

Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.

Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.

Những nghề phổ biến tại Hoàng Yến Group

Bạn làm việc tại Hoàng Yến Group? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Hoàng Yến Group

Hoàng Yến Group

Click để đánh giá