Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Thực hiện và kiểm tra chất lượng món ăn
- Tuân thủ VSATTP tại các khâu chế biến
- Tuân thủ định lượng, định mức và chất lượng sản phẩm của khâu được giao
- Kiểm tra chất lượng sản phẩm đầu (từ NCC hoặc từ Bếp CK)
- Tuân thủ định mức, định lượng của NVL khi chế biến món ăn
- Kiểm tra về chất lượng sản phẩm trước khi phục vụ khách
- Yêu cầu: ATVSTP tuyệt đối; đúng định lượng, đúng chất lượng, đúng tiêu chuẩn hình thức đã được phê duyệt
- Tuân thủ về việc sử dụng công cụ dụng cụ và tài sản Bộ phận Bếp đúng chức năng
Yêu Cầu Công Việc
- Trình độ: Tốt nghiệp THPT trở lên, có bằng hoặc chứng chỉ bếp là một lợi thế
- Kinh nghiệm: Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm đứng bếp
- Ngoại hình cân đối, sức khỏe tốt, có đạo đức nghề nghiệp
- Đảm bảo thời gian làm việc xoay ca theo bố trí của quản lý
- Làm việc tại White Palace - 588 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Giới tính: Nam
- Độ tuổi: 22 - 40
- Lương: 8 Tr - 9 Tr VND
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.