Mô tả công việc
- Thực hiện chế biến các món ăn.
- Tuân thủ theo thực đơn, recipe
- Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp.
- Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu.
- Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ ca trước và đưa ra hướng xử lý.
- Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn
- Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp.
- Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu.
- Thực hiện, giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Thực hiện việc lưu, hủy mẫu thực phẩm
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên
Yêu cầu công việc
• Có kinh nghiệm từ 1 - 2 năm tại vị trí tương đương ở các nhà hàng/ khách sạn/ resort từ 4-5 sao;
• Hiểu biết về các món ăn và đặc trưng của từng vùng miền;
• Tốt nghiệp THPT
• Ưu tiên UV có chứng chỉ chuyên ngành bếp.
Quyền lợi được hưởng
- Được làm việc, đào tạo và phát triển toàn diện trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp.
- Cơ hội thăng tiến tốt.
- Lương cứng thỏa thuận theo năng lực + hỗ trợ ăn giữa ca.
- Thưởng tháng lương 13, thưởng lễ tết cuối năm;
- Ưu đãi sử dụng dịch vụ nội bộ: Vinpearl, Vinmec, Vinfast.
- Teambuilding và nghỉ mát hàng năm
- Tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiể.m: BHXH, BHYT, BHTN, + Bảo hiể.m Chăm sóc sức khỏ.e bổ sung PVI
- Và các chế độ chính sách khác theo quy định của Công ty.
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.