Mô tả công việc
- Quản lý nhà cung cấp: Theo dõi đơn hàng, thực hiện báo cáo, quản lý hồ sơ giấy tờ liên quan đến nhà cung cấp
- Phối hợp giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến đơn hàng và nhà cung cấp
- Thực hiện thủ tục xuất nhập khẩu (thông qua Forwarder)
Yêu cầu công việc
- Tuổi: từ 25-35 tuổi
- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp đại chuyên nghành kỹ thuật (ưu tiên về cơ khí)
- Trình độ tin học: Word, Excel, Powerpoint
- Trình độ ngoại ngữ: Tiếng anh cơ bản hoăc tiếng Nhật N3 trở lên
- Có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên về nghiệp vụ mua hàng và xuất nhập khẩu (ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại công ty sản xuất)
- Có tinh thần trách nhiệm, có thể làm việc với môi trường áp lực cao.
*** QUYỀN LỢI:
- Mức lương: Thỏa thuận khi phỏng vấn
- Làm việc trong môi trường quốc tế, chuyên nghiệp và thân thiện.
- Đánh giá tăng lương hàng năm theo năng lực, thưởng 2 lần/ năm.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật lao động hiện hành: BHXH, BHYT, BHTN...
- Có xe đưa đón đi làm khu vực nội thành HN, miễn phí suất ăn giữa ca và ăn phụ (nếu có tăng ca).
- Được tham gia đầy đủ sự kiên của Công ty (ngày hội gia đình, du lịch hè, ngày hội thể thao...)
Quyền lợi được hưởng
Mức lương tùy theo năng lực, đánh giá tăng lương hàng năm theo năng lực, thưởng 2 lần/ năm.
Chăm sóc sức khoẻ
Được hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật Lao động hiện hành: BHXH, BHYT, BHTN...
Khác
Có xe đưa đón đi làm, miễn phí suất ăn giữa ca và ăn phụ (nếu có tăng ca).
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.