Mô tả công việc
- Tính toán định lượng phần ăn, sáng tạo các món ăn mới theo phong cách ẩm thực Âu.
- Chuẩn bị, chế biến, trang trí các món ăn Âu theo kế hoạch công ty.
- Kiểm tra chất lượng nguyên liệu đầu vào, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Hướng dẫn lại nhân sự phụ bếp về nguyên vật liệu, định lượng, cách chế biến món đã được thông qua.
- Tham gia các hoạt động liên quan đến ẩm thực của Công ty.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp chuyên ngành nấu ăn, có chứng chỉ chuyên môn về ẩm thực Âu hoặc Á.
- Có từ 1 đến 2 năm kinh nghiệm làm đầu bếp món Âu tại nhà hàng, khách sạn.
- Nắm vững kỹ thuật chế biến các món ăn Âu, có khả năng sáng tạo món ăn mới.
- Am hiểu về nguyên liệu, cách bảo quản, chế biến các loại thực phẩm.
- Có khả năng quản lý, điều hành công việc, làm việc độc lập và theo nhóm.
- Năng động, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao.
- Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc.
Quyền lợi được hưởng
- Lương thỏa thuận theo năng lực.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ theo luật lao động.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện.
- Cơ hội thăng tiến cao.
- Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ.
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.