Yêu cầu công việc
1. Education
Required
- College or Bachelor’s degree (Preferably Business/ Economics/ Technical)
- Good English (4 skills)
- Qualified in purchasing course is an advantage
2. Experience
- From 2-year experience in buyer position for international companies
3. Knowledge of:
- Technical and equipment purchase.
- Product and process knowledge
- Understanding of production equipment and spare parts is advantages.
- Able to handle international purchasing
4. Skills and Abilities
- Strong problem solving, analytic, negotiation, planning, project management and people skills are a must.
- Ability to define problems, collect data, establish facts, summarize information, and draw valid conclusions.
- Ability to calculate figures and amounts such as discounts and, percentages.
- Ability to solve practical problems with limited information.
- Ability to interpret a variety of instructions furnished in written, oral, diagram, or schedule form.
- Languages: Local language and Good English skills, both in verbal and written
- Preferable knowledge & interest in MRO materials, negotiate with customer and/or technical knowledge
Quyền lợi được hưởng
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Xe đưa đón
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.