Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Du lịch nước ngoài
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ
- Trưng bày, bảo quản hàng hóa, chăm sóc hình ảnh cửa hàng
- Thanh toán hóa đơn, gói hàng
Yêu Cầu Công Việc
- Từ đủ 18 tuổi trở lên, KHÔNG đi học, KHÔNG là sinh vien
- Nhanh nhẹn, chăm chỉ
- Yêu thích công việc bán hàng, sẽ được đào tạo nghiệp vụ nếu chưa có kinh nghiệm
- Đảm bảo thời gian làm việc xoay ca theo lịch CH: Ca sáng: 08h30- 16h30; Ca chiều: 14h00- 22h00
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Độ tuổi: 18 - 30
- Lương: 6 Tr - 10 Tr VND
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.