Mô tả công việc
- ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA CỦA BẾP
- Đảm bảo vận hành diễn ra trơn tru & đúng công suất .
- Hoàn thành các nhiệm vụ được giao bởi cấp trên
- Chuẩn bị nvl & sản xuất đảm bảo cung cấp thành phẩm cho chi nhánh
- Có trách nhiệm với chất lượng sản phẩm đầu vào & ra .
- Luôn theo dõi tồn kho nvl , hàng hóa , thành phẩm đảm bảo không bị đứt hàng
- Bảo quản tất cả những vật dụng trong khu vực làm việc
- Luôn giữ vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc
Yêu cầu công việc
- Có laptop cá nhân
- Tinh thần chủ động, tích cực, yêu thích môi trường ngành nghề dịch vụ F&B.
- Vui vẻ, hoà đồng, hỗ trợ đồng nghiệp và có trách nhiệm trong công việc
- Có kinh nghiệm quản lý ngành F&B.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương từ 9-10 triệu
- Môi trường vui vẻ, năng động.
- Đóng BHXH, thử việc full lương
- Thời gian làm việc: ngày làm 8 tiếng từ 8h sáng (có thể tăng ca), Tháng nghỉ 4 ngày không cố định chủ nhật.
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.