15B/12 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Mô tả công việc
- Thiết lập và duy trì các biện pháp kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong toàn bộ quá trình chuẩn bị và phục vụ món ăn. - Đảm bảo chất lượng món ăn đạt tiêu chuẩn đã cam kết.
- Duy trì nguồn cung cấp liên tục tất cả thực phẩm và nguyên liệu nấu ăn cần thiết cho dịch vụ.
- Ghi nhãn và ghi ngày tháng đúng cách đảm bảo chúng được giữ sạch sẽ và an toàn.
- Duy trì môi trường làm việc trong bếp sạch sẽ, an toàn và vệ sinh; Đảm bảo tuân thủ tất cả các quy định vệ sinh hiện hành.
- Hỗ trợ Bếp trưởng phục vụ món ăn trong thời gian quy định
- Giúp cắt giảm chi phí thực phẩm và chất thải tổng thể.
- Chuẩn bị nguyên liệu bữa ăn cho người nấu, bao gồm rửa sạch, gọt vỏ, cắt, thái lát. - Hỗ trợ nhân viên nhà bếp bốc dỡ thực phẩm từ xe tải giao hàng.
- Rửa và lau khô đúng cách tất cả bát đĩa, đồ dùng, dụng cụ nấu ăn và thớt.
- Cất gọn gàng các dụng cụ, dụng cụ nấu nướng, bát đĩa, thớt vào đúng nơi quy định.
- Đóng gói đơn hàng mang về theo yêu cầu.
- Đổ rác, thay túi rác, rửa thùng rác.
- Lau chùi, quét dọn khu vực bếp theo yêu cầu.
- Bảo quản nguyên liệu, thực phẩm theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm
- Thực hiện các nhiệm vụ khác liên quan theo yêu cầu của Quản lý
Yêu cầu công việc
- Trên 18 tuổi
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương tự từ 6 tháng
- Năng động, siêng năng, nhiệt tình, ham học hỏi
- Sức khỏe tốt, chịu được áp lực và cường độ làm việc cao
- Sáng tạo tốt, nắm bắt xu hướng, trang trí món ăn đẹp mắt
- Nhạy cảm với mùi vị, có gu thẩm mỹ tốt
- Yêu thích nấu ăn
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: thỏa thuận khi phỏng vấn dựa trên năng lực cảu ứng viên
- Được hỗ trợ đào tạo 100% bởi Công ty
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp
- Cơ hội làm việc với một trong những công ty bia thủ công tốt nhất Việt Nam
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.