Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
1. Công tác chuẩn bị:
- Chuẩn bị thức ăn theo công thức mà Đầu bếp đưa ra.
- Chịu trách nhiệm toàn bộ các thành phần, thực phẩm chuẩn bị bán trong ngày.
- Kiểm tra xốt, thịt, cá, rau cải và tất cả các hàng hóa hằng ngày. Các thực phẩm sơ chế hoặc thực phẩm sống phải được bảo quản tốt, tránh tình trạng ôi thiu.
- Nhận và kiểm tra hàng hóa, bảo đảm đủ sử dụng, không thừa thải
2. Vệ sinh và bảo quản thực phẩm, dụng cụ:
- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn.
- Sắp xếp, thực phẩm trong tủ lạnh theo hạn mức cần thiết cho phép. Sắp xếp lại các nhóm thực phẩm cho bữa ăn tiếp theo.
- Giám sát và dọn dẹp, cất và bảo quản thức ăn thừa, thức ăn gọi sai sau giờ kinh doanh.
- Xử lý, sử dụng và bảo quản thức ăn cũng như các đồ sứ, dụng cụ và các thiết bị của bếp.
- Bảo quản và vệ sinh nơi làm việc, kho, dụng cụ cũng như các trang thiết bị
- Hạn chế đến mức thấp nhất lãng phí và biết xử lý các trường hợp gọi thức ăn sai hoặc thừa.
3. Nhiệm vụ khác:
- Giám sát và tham gia thực hiện việc đồng bộ dịch vụ bữa ăn.
- Hỗ trợ các bếp khác khi được yêu cầu.
- Luôn tuân thủ sự phân công của các bếp phó phụ trách.
- Tham gia các lớp tập huấn được tổ chức bởi công ty hay nhà bếp.
Thực hiện nhiệm vụ khi được phân công ngoài các
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong nghề Bếp, ưu tiên ứng viên từng làm việc tại các Nhà hàng.
- Sức khỏe tốt, chịu khó, chịu được áp lực trong môi trường Bếp.
- Có tinh thần làm việc nhóm tốt.
- Làm việc theo ca và có thể tăng ca theo nhu cầu công việc.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung học
- Độ tuổi: 18 - 45
- Lương: Cạnh tranh
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.