Mô tả công việc
- Hỗ trợ Bếp Chính trong quá trình chuẩn bị nguyên liệu và chế biến các món ăn.
- Dọn dẹp và giữ vệ sinh khu vực làm việc.
- Thực hiện các công việc sơ chế như nấu cơm, chuẩn bị salad, làm các món phụ, hỗ trợ nấu các món ăn nhẹ và dễ chế biến.
- Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc, sắp xếp dụng cụ bếp sau khi sử dụng và giữ cho bếp luôn gọn gàng, ngăn nắp.
- Thực hiện thêm các công việc khác theo sự phân công của Bếp Chính, như hỗ trợ dọn dẹp hoặc chuẩn bị sẵn sàng cho các ca làm việc sau.
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm làm bếp.
- Nhanh nhẹn, trung thực, có trách nhiệm và tinh thần tự giác trong công việc.
- Khả năng làm việc dưới áp lực và quản lý thời gian hiệu quả.
- Tinh thần sáng tạo, đam mê ẩm thực và mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
- Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên
Quyền lợi được hưởng
- Lương thưởng cạnh tranh: 7 - 9 triệu.
- chế độ phúc lợi tốt.
- Sắp xếp thời gian làm việc linh hoạt
- Giảm học phí và chi phí dịch vụ tại các chi nhánh của công ty
- Cơ hội học hỏi và phát triển bản thân trong lĩnh vực dịch vụ
- Được tham gia vào các dự án lớn của công ty, có cơ hội nâng cao kỹ năng chuyên
Các ca làm việc
Ca chiều: 14:00 - 22:00
Ca gãy: 10:00 - 14:00 và 17:00 - 22:00
(Ca làm việc luân phiên, theo sự sắp xếp của quản lý)
Tuần nghỉ 1 ngày
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.