Mô tả công việc
- Tiếp nhận thông tin cần tìm đối tác nguồn hàng như sản phẩm tiêu chuẩn, sản phẩm phi tiêu chuẩn, dịch vụ kĩ thuật, nguyên – phụ liệu đến từ các khách hàng, để tiến hành tìm hiểu đánh giá về mức giá, leadtime, mức độ tiềm năng của nhà cung cấp, để phục vụ mục phát triển kinh doanh.
- Tìm kiếm các nhà sản xuất, thương mại, nhà cung cấp trong và ngoài nước, nhằm mục đích phát triển nguồn hàng.
- Quản lý và đánh giá được chất lượng sourcing nguồn cung cấp hàng hóa, cũng như đánh giá chất lượng của nhà cung cấp trong và ngoài nước.
- Đưa ra các phương án xử lí khi xảy ra vấn đề trong quá trình thực hiện công việc tìm kiếm nguồn cung cấp hàng hóa.
- Thực hiện các báo cáo có liên quan tới phòng ban tìm kiếm nguồn hàng.
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên trong lĩnh vực sourcing và mua hàng hóa liên quan tới lĩnh vực điện, điện tử, doanh nghiệp sản xuất FDI, hoặc các doanh nghiệp có ngành hàng tương tự.
- Ngoại ngữ: Tiếng Trung giao tiếp thành thạo ( bắt buộc).
- Có kinh nghiệm về mua hàng , xuất nhập khẩu là 1 lợi thế.
- Có khả năng quản lý, làm việc teamwork và đánh giá được chất lượng công việc của cả đội nhóm.
Quyền lợi được hưởng
- Lương : 20 -25 triệu
- Bảo hiểm cùng các chính sách phúc lợi khác của công ty.
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.