Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Du lịch nước ngoài
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Theo dõi, kiểm soát tồn kho NVL.
- Tiếp nhận yêu cầu đặt hàng từ các bộ phận, tiến hành lên đơn hàng, theo dõi tiến độ giao hàng, duy trì tồn kho ở mức hợp lý
- Theo dõi hợp đồng, LC, tờ khai hải quan, thanh toán công nợ cho NCC
- Theo dõi quá trình thử mẫu NVL mới, xử lý NVL lỗi với Lab/QA
- Kiểm soát nhân sự, 5S, BRC kho vật tư
- Hồ sơ liên quan của Phòng Mua hàng cho các cuộc đánh giá
- Báo cáo các vấn đề liên quan đến công việc cho BGD
- Thực hiện các công việc khác khi có sự yêu cầu của BGĐ, Trưởng bộ phận hoặc bộ phận có liên quan.
Yêu Cầu Công Việc
- Có kiến thức về quy trình tìm kiếm nhà cung cấp (bao gồm nghiên cứu, đánh giá và liên hệ với nhà cung cấp)
- Xây dựng mối quan hệ tốt với nhà cung cấp
- Có kinh nghiệm làm thủ tục nhập/xuất khẩu, chứng từ khai báo Hải quan
- Kỹ năng giải quyết các tình huống phát sinh.
- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: 25 - 35
- Lương: 10 Tr - 17 Tr VND
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.