Mô tả công việc
Địa điểm làm việc: Thảo điền Q2
Số lượng: Bếp ăn sáng & Brunch (2 người), Bếp Poke (2 người)
Công việc:
-Chuẩn bị nguyên liệu và thực hiện các món trong menu của nhà hàng
-Sáng tạo và cải tiến menu poke hiện có
-Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc
-Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn.
Quyền lợi được hưởng
Thu nhập gồm lương thỏa thuận + service charge
Bao cơm, cấp đồng phục, hỗ trợ phí gửi xe (nếu có)
Các phúc lợi khác theo quy định công ty
Môi trường làm việc năng động
Yêu cầu công việc
Làm theo ca: 7h-15h & 15h-23h. Tháng off 4 ngày
Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương tối thiểu 1 năm
Nghiêm túc, có trách nhiệm với công việc
Ngoại hình gọn gàng, sạch sẽ
Yêu cầu hồ sơ
hoặc liên hệ bộ phận tuyển dụng theo số điện thoại:
0782328062 (Lộc) – 0795449358 (Thảo) - 0905331219 (Hưng)
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.