Mô tả công việc
Chấp hành đúng việc phân ca của bếp trưởng .
Có trách nhiệm với các món ăn và công đoạn mình phụ trách.
Chấp hành mọi quy đỉnh riêng của bếp và quy định chung của khách sạn.
Nhận nguyên vật liệu, kiểm tra số lượng, chất lượng và bảo quản thực phẩm đúng tiêu chuẩn.
Nắm vững kiến thức các món ăn trong thực đơn.
Trực tiếp chuẩn bị nguyên vật liệu, sơ chế và chế biến món ăn phục vụ buffet, phục vụ theo yêu cầu của khách.
Sắp xếp các món ăn theo danh mục hằng ngày.
Làm phiếu hủy bỏ món ăn, thực phẩm có vấn đề.
Làm báo cáo các vấn đề phát sinh trong ca để nộp cho cấp trên.
Làm công việc vệ sinh các đồ dùng, dụng cụ và dọn sạch sẽ khu vực bếp.
Hắng ngày kiếm tra tình trạng hoạt động của các trang, thiết bị trong bếp.
Kết hợp với nhân viên nhà hàng để phục vụ món ăn cho khách theo đúng quy tình.
Nắm vững kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm và quy trình thực hiện phòng cháy chữa cháy.
Tham gia các khóa đào tạo theo quy định của khách sạn.
Tham gia các cuộc họp giao ca để cập nhật đấy đủ thông tin trong công việc.
Xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh trong công việc.
Sẵn sàng làm việc khi có sự thay đổi phân ca và ngày nghỉ cuối tuần, nếu cần thiết.
Sẵn sàng học hỏi những nhiệm vụ mới và làm nhiệm vụ khi có bất thường xảy ra.
Quyền lợi được hưởng
1. Lương; 7-8tr + svc(1-1,5tr)
2. Hỗ trợ bữa ăn theo ca làm việc.
3. Nghỉ tuần, nghỉ Lễ/ Tết theo quy định.
4. Hưởng các chế độ phúc lợi lễ tết, ốm đau, du lịch... theo quy định của pháp luật.
Yêu cầu công việc
Có kiến thức và kinh nghiệm nấu món ăn Âu, Á.
Biết Tiếng Anh về các món ăn Âu, Á
Chăm chỉ, cẩn thận và tỉ mỉ.
Có khả năng chịu được áp lực công việc cao.
Có tinh thần làm việc nhóm.
Yêu cầu hồ sơ
- Hotline: 0365.866.811 hoặc (024) 39393978
- Địa chỉ: Số 9 Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội và 40 Thọ Xương, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.