Mô tả công việc
- Đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp
- Quản lý công việc trong bếp: hướng dẫn sắp xếp công việc cho từng nhân viên
- Phụ trách đào tạo kỹ năng cho nhân viên, lên kế hoạch đào tạo
- Đảm bảo các nguyên vật liệu trong bếp phải đầy đủ cho ca làm
- Kiểm soát hàng hoá trong bếp
- Giám sát, đảm bảo chất lượng thức ăn phải đồng nhất khi chế biến ra
- Giải quyết các vấn đề khách complain về món ăn
- Báo cáo công việc hằng ngày
- Tất cả các công việc khác có phát sinh trong khu vực bếp và công việc theo sự phân công của Tổng quản lý.
Quyền lợi được hưởng
- Lương thoả thuận theo năng lực, thu nhập tăng theo thời gian, năng lực.
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN khi ký hợp đồng chính thức.
- Chế độ phúc lợi của Công ty: Du lịch dã ngoại, khen thưởng cá nhân theo Quý, năm, Lương tháng 13 và các khoản phụ cấp theo chức vụ.
- Các chế độ: đồng phục, ăn trưa, xe đưa đón CBNV...
Yêu cầu công việc
- Có trách nhiệm trong công việc .
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm .
- Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc và có tính kỷ luật cao;
Yêu cầu hồ sơ
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.