Mô tả công việc
Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho toàn bộ khu vực bếp, CCDC, trang thiết bị bếp, thùng rác,...
Báo cáo những phát sinh trong quá trình hoạt động cho cấp quản lý
Thực hiện đầy đủ theo quy trình nhà hàng và nội quy công ty
Bảo đảm món ăn được chế biến theo đúng quy trình và tiêu chuẩn chất lượng phù hợp VSATTP
Tiến hành chuẩn bị sơ chế, tẩm ướp gà theo sự sắp xếp của cấp quản lý
Yêu cầu công việc
Tốt nghiệp trung cấp trở lên.
Kỹ năng giao tiếp tốt
Biết tiếng Anh là một lợi thế
Trung thực và đạo đức
Ý thức trách nhiệm cao
Quyền lợi
Thử việc hưởng lương 100% lương chính thức
Lộ trình đào tạo & thăng tiến rõ ràng, công bằng
Cơ hội trải nghiệm làm việc trong môi trường Dịch vụ- Ẩm thực- Nhà hàng
Môi trường thân thiện, chuyên nghiệp và cơ hội phát triển lâu dài
Phụ cấp cơm & phí gửi xe
Lễ Tết x 4, Thưởng Tết Tháng 13, chế độ thâm niên
Thu nhập hấp dẫn, ổn định và đầy đủ theo Luật lao động
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-12 02:45:03
Hơn 30 năm về trước có một người phụ nữ nhỏ nhắn lặn lội khắp ba Miền đất nước để đi tìm nguồn gốc của món ăn Việt. Với nguồn nguyên liệu nguyên bản, sự độc đáo mang tính vùng miền cùng niềm đam mê ẩm thực to lớn, tất cả đã tạo nên những món ngon trau chuốt đến từng hương vị mang đậm tâm hồn của dân tộc Việt.
Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ trên đường Ngô Đức Kế bằng niềm đam mê ẩm thực của người phụ nữ thành lập nên Hoàng Yến Group.
Chuỗi hệ thống nhà hàng Hoàng Yến nổi tiếng về các món ăn truyền thống Việt Nam, hiện đã phát triển những dòng thương hiệu như Hoàng Yến Cuisine, Buffet, Hotpot, Fine Dining, với 8 chi nhánh, trong năm 2012 sự có mặt của thêm 2 chi nhánh tại TPHCM. Tiêu chí thương hiệu thân thiện, gần gũi và gắn kết tình cảm với khách hàng, nhưng đội ngũ Hoàng Yến vẫn luôn hướng đến sự chuyên nghiệp từ quy trình đến đào tạo, hoàn thiện con người. Năm 2012 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động mạnh mẽ hơn của hệ thống, Hoàng Yến mong muốn mời gọi nguồn nhân lực có tâm huyết trong ngành F&B cùng hợp tác và phát triển trên bước đường sắp tới.